GameThủ thuật PUBG

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

PUBG Studio, “cha đẻ” của PUBG gốc trên PC và console đã phát triển một tựa game PUBG mới cho di động mang tên PUBG New State lấy bối cảnh năm 2051, nơi 100 người chơi cạnh tranh để trở thành người sống sót cuối cùng. Vậy PUBG New State có gì khác với PUBG Mobile? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bằng cách so sánh PUBG New State vs PUBG Mobile trong bài viết dưới đây.

Đã 4 năm kể từ khi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) ra mắt và cực kỳ thành công, trò chơi bắn súng sinh tồn này được nhiều người coi là đã châm ngòi cho cuộc chiến Battle Royale điên cuồng trong những năm qua.

so sanh pubg mobile và pubg new state

Hiện tại, nhà phát triển trò chơi Krafton và PUBG Studio cuối cùng đã tung ra một phiên bản hoàn toàn mới, nhưng nó chỉ dành cho thiết bị di động. Được gọi là PUBG: New State, trò chơi đã được tiết lộ vào tháng 2 vừa qua, khiến người hâm mộ vô cùng háo hức, đứng ngồi không yên. Trò chơi này đã đặt hơn 5 triệu lượt đăng ký trước trên Play Store trong vài tuần sau khi công bố. Đến từ cùng đội ngũ phát triển và có cùng tên PUBG, vậy PUBG New State và PUBG Mobile có gì khác nhau?

I. Giới thiệu về PUBG New State

Trước hết, cần phải làm rõ rằng PUBG: New State không phải là PUBG 2. Thay vào đó, đây là một trò chơi battle royale mới dành riêng cho Android và iOS, sau khi PUBG Mobile phát hành vào năm 2018 và PUBG Mobile Lite vào năm 2020.

so sanh pubg new state vs pubg mobile

Điều thú vị là trò chơi đang được phát triển bởi PUBG Studio (nhà sản xuất tựa game PUBG PC gốc) chứ không phải Tencent, nhóm đứng sau PUBG Mobile.

PUBG: New State hứa hẹn mang đến trải nghiệm bắn súng sinh tồn chân thực nhất mà bạn có thể tìm thấy trên nền tảng di động. 100 người chơi sẽ nhảy dù xuống một bản đồ mới, mở rộng vũ trụ PUBG, trải nghiệm nền đồ họa vượt qua giới hạn của game mobile, tham gia những trận đấu súng kịch tính, đồng thời tận hưởng các tính năng sinh tồn thế hệ tiếp theo, luôn biến đổi trên chiến trường.

Link tải PUBG New State cho Android và iPhone:

=> Link tải PUBG New State cho Android
So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

=> Link tải PUBG New State cho iPhone
So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

II. So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

Nhiều người gọi PUBG New StatePUBG Mobile 2. Cả hai đều là game battle royale, nhưng có một vài điểm khác biệt giữa chúng.

1. Bối cảnh

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

PUBG New State lấy bối cảnh tương lai, không giống PUBG Mobile. Người chơi sẽ du hành vượt thời gian đến năm 2051 và chiến đấu với kẻ thù trên bản đồ 8×8 km có tên là Troi, bằng những loại vũ khí và thiết bị cực kỳ hiện đại.

2. Công nghệ tiên tiến

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

Người chơi sẽ sử dụng máy bay không người lái, lá chắn bảo vệ để giữ an toàn cho bản thân khi đối đầu với kẻ thù và những loại vũ khí đến từ tương lai, cùng với các loại phương tiện tân tiến. PUBG Mobile không có những tính năng này.

3. Tùy chỉnh vũ khí

So sánh PUBG New State vs PUBG Mobile

Người chơi có thể tạo ra vũ khí của riêng mình trong PUBG New State. Tính năng tùy chỉnh vũ khí mới này được đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí, cho biết người chơi có thể nhận được các bộ tùy chỉnh và biến đổi vũ khí của họ theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, người chơi PUBG Mobile không có tùy chọn để tùy chỉnh vũ khí của họ trong game.

Vì PUBG New State vẫn chưa được phát hành chính thức nên rất khó để tìm ra sự khác biệt giữa hai tựa game. Thông tin được đưa ra trong bài viết được lấy từ thông cáo báo chí và trailer của PUBG New State. Chính vì thế, khi có tin tức mới, Taimienphi.vn sẽ cập nhật nội dung để mang đến cho bạn thông tin mới nhất.

Video giới thiệu PUBG New State:

Xem thêm: Cách đăng ký trước PUBG New State, game PUBG Mobile 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button