GameTips game hay

Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất

Lực chiến hay CP là một trong những chỉ số quan trọng nhất của nhân vật trong các game RPG nói chung và Bless Mobile nói riêng. Lực chiến của nhân vật trong Bless Mobile có thể được cải thiện bằng nhiều cách và đây là một số mẹo giúp tăng CP nhanh nhất trong Bless Mobile mà bạn không nên bỏ qua.

Không ai dám trêu chọc bạn trong Bless Mobile nếu lực chiến (CP) của nhân vật bạn đang chơi nằm trong khoảng hàng chục nghìn. Quái vật sẽ bốc hơi khi đối đầu với bạn và người chơi khác sẽ chạy trốn khỏi tầm mắt của bạn trong các cuộc chiến PvP. Bạn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng trong bất kỳ cuộc đột kích hoặc khám phá dungeon nhiều người chơi nào.

cach choi bless mobile tang luc chien nhanh nhat

Tuy nhiên, để đạt được những điều đó, trước tiên bạn hãy bỏ túi các mẹo tăng lực chiến nhanh và hiệu quả trong Bless Mobile được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Mẹo tăng lực chiến nhanh nhất trong Bless Mobile

Chỉ số CP càng cao, sức mạnh của nhân vật càng lớn. Để tiến xa hơn trong chế độ câu chuyện PvE có độ khó ngày càng tăng và đánh bại những người chơi giỏi nhất trong chế độ PvP, bạn cần rất nhiều sức mạnh. Nếu không có đủ CP, bạn sẽ khó có thể hoàn thành các nhiệm vụ chính hoặc các cuộc raid hầm ngục. Bạn có thể tăng sức mạnh bằng cách tăng CP của mình.

1. Lên cấp

meo choi tang luc chien cp bless mobile nhanh nhat

Một trong những cách nhanh nhất để tăng CP cho nhân vật trong Bless Mobile là lên cấp. Sự khác biệt về sức mạnh có thể không quá lớn từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo, nhưng khi bạn kiếm được vô số điểm kinh nghiệm thông qua việc thực hiện nhiệm vụ, săn quái, giúp năng nhiều level cùng một lúc, kết quả có được là vô cùng ấn tượng.

2. Mang trang bị phù hợp

Trang bị đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh của nhân vật. Trang bị với vũ khí chất lượng cao, nâng cấp chúng, trang bị ngọc bổ trợ, tất cả những điều này đều giúp tăng lực chiến cho nhân vật.

3. Nâng cấp kỹ năng của nhân vật

Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất

Nhân vật của bạn có nhiều kỹ năng trong trò chơi, bao gồm cả kỹ năng kích hoạt và bị động. Giờ đây, bạn có thể nâng cấp kỹ năng của nhân vật một cách dễ dàng bằng cách sử dụng điểm kỹ năng và vàng. Bạn nhận được điểm kỹ năng khi nhân vật của bạn lên cấp.

4. Tăng cường Archangel với đá linh hồn Archangel

Bạn có thể cường hóa Archangel bằng đá linh hồn Archangel để tăng CP. Khi cấp độ của Archangel tăng lên, bạn sẽ biến thành một Archangel mạnh mẽ và có thể sử dụng các kỹ năng của họ.

5. Đạt được các thành tích

Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất

Hoàn thành tất cả các thành tích để kiếm điểm tăng level thành tích và cải thiện CP.

6. Nâng cấp thú cưỡi và thú cưng

Thú cưỡi và thú cưng cũng là những người bạn đồng hành quen thuộc của người chơi trong các game MMORPG và Bless Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Nâng cấp thú cưỡi và thú cưng cũng giúp tăng CP cho nhân vật.

7. Tăng điểm phiêu lưu, chiến đấu và kỹ thuật

Bạn có thể cải thiện điểm của nhân vật ở 3 khía cạnh: chiến đấu, phiêu lưu và kỹ thuật. Nâng điểm số ở cả 3 khía cạnh này và bạn sẽ nhận được hiệu ứng Insignia làm tăng CP. Nâng cao cấp độ chiến đấu bằng cách săn quái vật, raid ngục tối và đánh bại kẻ thù. Nâng cao cấp độ phiêu lưu bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu. Và nâng cao điểm kỹ thuật bằng cách chế tạo các vật phẩm.

Link tải Bless Mobile cho Android và iOS:

=> Link tải Bless Mobile cho Android
Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất

=> Link tải Bless Mobile cho iPhone
Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất

Trên đây là một số mẹo tăng CP hiệu quả và nhanh chóng trong Bless Mobile. Bên cạnh những cách trên, đăng ký Monster Collection cũng giúp nâng cao lực chiến cho nhân vật của bạn.

Ngoài ra nếu đang chơi GTA 5 Online mà muốn tăng cấp nhanh bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn tăng cấp trong GTA V Online tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách tăng cấp nhanh trong GTA Online 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button