GameTips game hay

Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

Tiếp nối sự thành công của phần game trước đó, Pumped BMX 3 đã ra đời với nhiều nhân vật, xe đạp, kỹ thuật điều khiển xe, màn chơi và thách thức hơn. Chính vì thế, chắc chắn bạn sẽ cần các mẹo chơi Pumped BMX 3 để đạt điểm số cao nhất được chia sẻ ngay sau đây.

Pumped BMX 3 là tựa game thể thao mạo hiểm xoay quanh nghệ thuật khiêu vũ với xe đạp, nơi bạn có mục tiêu thực hiện càng nhiều pha nguy hiểm càng tốt và hoàn thành các thách thức với 24 kỹ thuật điều khiển xe đạp khác nhau như nhào lộn hay xoay xe đạp. Nếu bạn muốn tối đa hóa trải nghiệm chơi game và vượt qua mọi thách thức với kết quả tuyệt vời, hãy bỏ túi các mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm cao trong bài viết dưới đây.

cach choi pumped bmx 3 dat diem cao nhat

Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm cao

1. Lặp lại hướng dẫn

Thông thường, bạn có thể bỏ qua phần hướng dẫn trong trò chơi hoặc chỉ lướt qua hướng dẫn mà game đưa ra. Tuy nhiên, trong Pumped BMX 3, bạn nên xem hướng dẫn nhiều lần để thực hành và thử nghiệm các kỹ thuật điều khiển xe nhằm nâng cao kỹ năng của mình trước khi chính thức bước vào thử thách.

meo choi pumped bmx 3 dat diem so cao nhat

2. Điều cơ bản để vượt qua các khoảng cách

Khi lái xe đạp, có vài điều cơ bản mà bạn nên ghi nhớ. Đầu tiên, bạn cần lấy đà và tăng tốc để thực hiện cú nhảy vọt lớn trên đoạn đường dốc. Ngoài ra, bạn cần làm chủ kỹ thuật xoay, là một trong những động tác chính của bạn trong game và là một trong những kỹ thuật dễ nhất để thực hiện. Chạm vào nút Spin để thực hiện cú xoay chậm và ấn giữ nếu muốn tăng tốc. Như vậy, bạn có thể băng qua các khoảng cách dễ dàng.

3. Nút Pump: khi nào bạn nên nhấn và thả?

Câu trả lời là ngay sau khi bạn nhảy lên. Đảm bảo rằng bạn thả ngón tay ra khỏi nút Pump khi bạn đang trên không. Ấn nút Pump lần nữa khi bạn tiếp đất nhưng tuyệt đối không ấn giữ nút Pump trong bất kỳ trường hợp nào khi bạn đang bay trên không. Điều đó sẽ khiến bạn giảm tốc độ và bạn sẽ không muốn xe đạp giảm tốc độ khi đang vượt qua các khoảng cách lớn.

Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

4. Thực hiện kỹ thuật nâng cao với joystick

Sử dụng joystick trong game cho phép bạn thực hiện các động tác có kỹ thuật khó hơn như No Hands và Tailwhip. Thực hiện những kỹ thuật này giúp bạn tăng điểm số nhanh chóng. Bạn nên thử thực hiện các kỹ thuật này và ghi nhớ cách thực hiện bởi một số điều khiển joystick phù hợp hơn với các kỹ thuật khác nhau. Bạn cũng có thể nghiêng iPhone hoặc điện thoại Android để có thêm điểm. Điều đó sẽ làm cho xe đạp của bạn thực hiện thêm một vài cú nhào lộn, sau đó bạn có thể kết hợp với một số động tác khác để nhận được nhiều điểm hơn.

Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

5. Đừng nghiêng điện thoại quá nhiều

Bạn nên nghiêng điện thoại nếu muốn thực hiện một số kỹ thuật đặc biệt, nhưng nghiêng thiết bị sẽ không giúp bạn điều khiển xe đạp tốt hơn bởi game có độ nhạy cao. Điều đó có nghĩa là các cú nhào lộn có thể diễn ra vượt ngoài mong muốn của bạn và khiến xe đạp của bạn bị mất kiểm soát. Do đó, không nên nghiêng thiết bị quá nhiều và bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể tiếp đất 2 toàn bằng cả 2 bánh xe vì run tay có thể là cách rất nhanh nhất khiến bạn thất bại.

Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

6. Kết hợp các kỹ thuật điều khiển xe khác nhau

Bên cạnh các kỹ thuật cấp 1, bạn còn có những kỹ thuật cấp 2 phức tạp hơn và nguy hiểm hơn. Những kỹ thuật này khiến bạn khó điều khiển xe đạp hơn nhưng nếu làm đúng, bạn có thể nhận được một số điểm đáng kể. Nếu có thể, bạn hãy thực hiện 1 chuỗi kết hợp 2 kỹ thuật ở cấp độ khác nhau. Điều đó sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để nhận huy chương cấp cao hơn.

Link tải Pumped BMX 3 cho Android và iOS:

=> Link tải Pumped BMX 3 cho Android
Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

=> Link tải Pumped BMX 3 cho iPhone
Mẹo chơi Pumped BMX 3 đạt điểm số cao nhất

Pumped BMX là một tựa game rất thách thức và để thực hiện các kỹ thuật điều khiển xe đạp thành công nhằm đạt được điểm số cao nhất có thể, bạn cần dành thời gian luyện tập, đồng thời kết hợp với các mẹo chơi Pumped BMX 3 được chia sẻ trong bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button