GameTips game hay

Mẹo chơi game Invasion Modern Empire thống trị mọi kẻ thù

Sau gần 7 năm ra mắt, Invasion Modern Empire vẫn là một trong những tựa game chiến thuật xây dựng căn cứ thành công nhất trên di động. Cho dù bạn là một người mới chơi hay là đã là một chiến lược gia đến từ các trò chơi khác, mẹo chơi game Invasion Modern Empire được chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn phát triển quân đội nhanh chóng và thống trị kẻ thù hiệu quả.

Invasion Modern Empire chắc chắn sở hữu nhiều nội dung và tính năng hấp dẫn, cùng với lối chơi độc đáo mang tính thương hiệu, đảm bảo mang đến khoảng thời gian giải trí tuyệt vời cho người chơi. Đây là một trò chơi chiến thuật khá phức tạp nhưng nó có cung cấp hướng dẫn giới thiệu cho người chơi về những điều cơ bản, nhưng điều đó là chưa đủ. Còn rất nhiều thủ thuật và chiến lược mà bạn cần biết để phát triển quân đội và thống trị thế giới trong bối cảnh hậu tận thế. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi game Invasion Modern Empire hiệu quả dưới đây.

cach choi invasion Modern empire thong tri moi ke thu

Mẹo chơi game Invasion Modern Empire

1. Thực hiện nhiệm vụ nhưng không lấy thưởng vội

Invasion Modern Empire có một danh sách dài nhiều loại nhiệm vụ khác nhau để bạn thực hiện và nhận thưởng như nhiệm vụ theo chương, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng tuần, nhiệm vụ solo và hơn thế nữa.

meo choi game invasion modern empire cho nguoi moi

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận dược điểm kinh nghiệm, vàng, Gems và một số vật phẩm khác. Tuy nhiên, bạn không nên nhận giải thưởng ngay lập tức sau đó nếu trong kho của bạn không thiếu những item mà phần thưởng cung cấp. Như thường lệ, chúng có thể bị người chơi khác đột kích nếu bạn lấy chúng ngay lập tức. Khi chưa lấy thưởng, những phần thưởng này vẫn giữ nguyên ở đó để bạn sử dụng khi cần.

2. Xây dựng cơ sở sản xuất tài nguyên đồng đều

Khi xây dựng các công trình sản xuất tài nguyên, điều quan trọng là bạn phải xây dựng một số lượng bằng nhau của từng loại. Mỗi tài nguyên đều cần thiết như nhau đối với căn cứ của bạn và thành công chung của bạn trong trò chơi này, vì vậy tốt nhất bạn nên đảm bảo sự cân bằng giữa các nguồn cung cấp tài nguyên mà bạn xây dựng.

3. Cả 2 cây kỹ năng đều quan trọng

Mẹo chơi game Invasion Modern Empire thống trị mọi kẻ thù

Có 2 cây kỹ năng trong Invasion: Modern WarfareCombatEconomy. Bạn không nên ưu tiên chỉ Combat hay chỉ Economy. Cả hai cây kỹ năng này đều có tầm quan trọng ngang nhau trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ, vì vậy bạn nên chú ý đến chúng như nhau khi phân bổ điểm kỹ năng.

4. Cử quân đội đi thu thập tài nguyên bên cạnh chiến đấu

Quân đội của bạn không chỉ thực hiện mọi thứ cho bạn trong trận chiến mà họ cũng có thể giúp bạn theo những cách khác khi không tham gia chiến tranh. Cử họ đi thu thập tài nguyên bằng cách đi đến các trang trại khác nhau trên bản đồ. Nhưng nếu không thể tìm thấy bất kỳ trang trại nào, bạn có thể yêu cầu những người lính của mình đột kích các thành phố của đối phương để lấy các tài nguyên quý giá. Một điều bạn có thể thử là đột kích các công trình sản xuất tài nguyên của người chơi đang không hoạt động, đây là một cách hay và dễ dàng để đảm bảo bạn có đủ tài nguyên phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển của mình.

5. Tham gia một bang hội

Mẹo chơi game Invasion Modern Empire thống trị mọi kẻ thù

Thật thú vị khi trong Invasion: Modern Warfare, các liên minh được gọi là bang hội, một thuật ngữ thường được sử dụng trong các game MMORPG truyền thống hơn. Nhưng bất kể chúng được gọi là gì, bạn chắc chắn sẽ muốn trở thành một thành viên của bang hội nào đó. Lợi ích của việc tham gia một bang hội là khá nhiều. Bạn sẽ có thể tham gia các sự kiện và nhiệm vụ chỉ dành cho bang hội. Bạn có thể trao đổi tài nguyên với các thành viên trong guild và giúp đỡ lẫn nhau.

6. Di chuyển đến gần Bang hội của bạn trong trận chiến

Khi bạn đã tham gia một bang hội đang hoạt động, bạn và các thành viên trong bang hội có thể hỗ trợ lẫn nhau trong trận chiến. Điều đó có nghĩa là bạn di chuyển đến gần các đồng minh của mình. Đây là chiến thuật cơ bản giúp các bạn dễ dàng tập hợp lại để chống lại bang hội khác, cũng như bảo vệ lẫn nhau trong các cuộc phản công và tấn công chung.

Link tải Invasion Modern Empire cho Android và iOS:

=> Link tải Invasion Modern Empire cho Android
Mẹo chơi game Invasion Modern Empire thống trị mọi kẻ thù

=> Link tải Invasion Modern Empire cho iPhone
Mẹo chơi game Invasion Modern Empire thống trị mọi kẻ thù

Bài viết đã chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết về Invasion Modern Empire và hy vọng với các mẹo chơi Invasion Modern Empire này, bạn có thể phát triển căn cứ của mình một cách hiệu quả và từng bước hoàn thành mục tiêu thống trị bản đồ thế giới.

Cũng giống với Invasion Modern Empire, Call Of Duty Mobile cũng thu hút được rất nhiều người chơi. Đặc biệt trong Call Of Duty Mobile người chơi có thể chơi cùng bạn bè, chơi Online ghép đội. Nếu đang tìm hiểu cách tăng cấp nhanh trong Call Of Duty Mobile bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mẹo tăng cấp Call of Duty Mobile nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button