GameTips game hay

Link tải game Crash Bandicoot cho Android, iOS

Crash Bandicoot là tựa game chạy bất tận đậm chất hành động dành cho iOS và Android. Trong Crash Bandicoot, người chơi sẽ cùng các nhân vật đánh bại tiến sĩ Neo Cortex để giải cứu thế giới. Dưới đây là link tải Crash Bandicoot cho Android, iOS.

Game Endless Runner luôn là trò chơi giải trí tuyệt vời, phù hợp với nhiều độ tuổi. Người chơi có thể tìm thấy hàng loạt game chạy bất tận với muôn màu muôn vẻ trong cửa hàng ứng dụng và mới đây, nhà phát triển game nổi tiếng King – “cha đẻ” của các trò chơi đình đám như Candy Crush Saga hay Farm Heroes Saga đã tung ra tựa game chạy tận Crash Bandicoot: On the Run cho iOS và Android, đưa người chơi đến nhiều cuộc phiêu lưu và hành trình khám phá thú vị. Bạn có thể cài đặt game thông qua link tải Crash Bandicoot cho Android, iOS được chia sẻ trong bài viết.

link tai crash bandicoot cho android va iphone

=> Link tải Crash Bandicoot cho Android
Link tải game Crash Bandicoot cho Android, iOS

=> Link tải Crash Bandicoot cho iPhone
Link tải game Crash Bandicoot cho Android, iOS

2. Giới thiệu game Crash Bandicoot: On the Run

Crash Bandicoot: On the Run là phiên bản di động của series Crash Bandicoot kinh điển. Trò chơi là sản phẩm của nhà phát triển game nổi tiếng King. Trong Crash Bandicoot: On the Run, tiến sĩ Neo Cortex đang cố gắng giành quyền kiểm soát tất cả các chiều không gian bằng cách lôi kéo kẻ thù, tay sai và boss từ khắp nơi trong vụ trụ Crash như Scorporilla, Nitrous Oxide hay Mr. Crumb để triển khai kế hoạch.

Link tải game Crash Bandicoot cho Android, iOS

Nhiệm vụ của bạn là giúp Crash Bandicoot và Coco thu thập nhiều loại tài nguyên từ các hòn đảo, vùng đất khác nhau để chế tạo vũ khí mạnh mẽ và chống lại kẻ thù. Game có nhiều chế độ, thách thức và nhiệm vụ khác nhau để người chơi chinh phục. Nội dung game rất phong phú, không chỉ xoay quanh các cuộc chạy không ngừng nghỉ mà còn về việc xây dựng và nâng cấp căn cứ Bandicoot của bạn. Crash Bandicoot: On the Run mang đến hơn 100 giờ chơi, với hơn 50 tên trùm và hàng chục vùng đất khác nhau. Người chơi còn có thể trải nghiệm game với bạn bè trong chế độ Multiplayer và khám phá nhiều mini-game hấp dẫn.

Crash Bandicoot: On the Run hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm game tuyệt vời cho tất cả người chơi. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game và tham gia cuộc phiêu lưu thú vị với Crash Bandicoot và Coco ngay hôm nay.

Xem thêm: Bản demo của game Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã được phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button