GameTips game hay

Hướng dẫn đăng ký trước game SICO

Special Insurgency Counter Operation – SICO hiện đã có sẵn để đăng ký trước trên Google Play Store dành cho các thiết bị Android, một game bắn súng FPS miễn phí nhiều người chơi với tất cả các tính năng vốn có của dòng game Battle Royale xuất hiện trên thị trường.

Sau khi phát hành thành công FAUG, hãng Indic Arena đã phát triển và phát hành một game mobile chiến tranh hiện đại mới có tên Special Insurgency Counter Operation (SICO). Vì game đang được phát triển bởi studio của Ấn Độ, nên có rất nhiều nhân vật và địa điểm Ấn Độ xuất hiện trong trò chơi. Hiện tại SICO đã mở cửa đăng ký trước trên Android với ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Tham Khảo: Đánh giá game bắn súng sinh tồn FAUG

huong dan dang ky game sico

Special Insurgency Counter Operation- Game SICO bắn súng phong cách Battle Royale trên Mobile

Những chế độ chơi có sẵn khi game SICO ra mắt

Cũng giống như bất kỳ game Battle Royale nào khác, SICO có đầy đủ các tính năng của một game sinh tồn cổ điển dành cho 100 người chơi. Những chế độ chơi điển hình như Team Deathmatch, Free For All, Domination, Multiple Team DeathMatch và Gun Race đều cũng sẽ xuất hiện trong game SICO.
– Link đăng ký game SICO:
+ Đăng ký trước game SICO cho Android: Tại Đây
+ Đăng ký trước game SICO cho Android: (Đăng cập nhật)

Trailer Gameplay Special Insurgency Counter Operation

Ngoài ra, lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile, SICO sẽ có chiến dịch Solo Player Campaign. Các game nổi tiếng cùng thể loại hiện nay khác như Call of Duty Mobile hay Garena Free Fire đều không có chế độ chơi này trong game. Vì vậy, hãy thoải mái bước vào solo campaign game nơi bạn là một nhân vật đặc biệt (BOSS).

cach dang ky game sico

Ngoài ra, nhà phát triển đã tuyên bố rằng người dùng có thể tùy chỉnh đồ họa, thiết lập các chức năng làm cho trải nghiệm chơi game SICO tốt hơn, trải nghiệm âm thanh chân thực đắm chìm trong trò chơi. Hơn nữa, một chế độ riêng biệt có tên là spectator mode sẽ có sẵn cho người chơi, bạn có thể xem bạn bè của mình tham gia vào các trận chiến FPS trực tiếp trong khi chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button