GameTips game hay

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Tựa game kinh dị Hello Guest đưa bạn vào cuộc đối đầu với AI có khả năng thích ứng cao trong những tình huống yêu cầu hành động lén lút và chứa đầy các câu đố độc đáo. Để giúp các bạn chinh phục tựa game này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Hello Guest vượt mọi thử thách trong bài viết dưới đây.

Tiếp nối thành công vang dội của tựa game kinh dị Hello Neighbor, tinyBuild tiếp tục mở rộng vũ trụ của mình với trò chơi mới mà người hâm mộ chờ đợi từ lâu, Hello Guest. Hello Guest đưa bạn vào vai nhân viên an ninh làm ca đêm mới nhận việc tại công viên Golden Apple Amusement Park bị bỏ hoang. Nhiệm vụ chính của bạn về cơ bản xoay quanh việc bảo vệ công viên và tất cả tài sản trong đó khỏi những kẻ cướp bóc và phá hoại.

cach choi hello guest vuot qua moi thu thach

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng sự hiện diện của một vị khách bí ẩn liên tục rình rập và ngăn cản công việc của bạn. Bạn sẽ làm gì để vượt qua mọi thách thức đang bủa vây lấy mình?

Mẹo chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

1. Ngày đầu tiên làm việc

Đầu tiên bạn cần đi tới trạm canh gác trong một khoảng thời gian nhất định và trả lời cuộc gọi của đồng nghiệp.

cach choi hello guest don gian hieu qua

Bạn sẽ thấy tờ giấy ghi nhiệm vụ của bạn được dán trên tường. Nhiệm vụ của bạn là bắt đầu ca làm việc và kiểm tra đỉnh đồi. Bạn mang theo đèn pin và bình cứu hỏa. Đèn pin là vật dụng cần thiết để đi tuần tra trong đêm, bắt những kẻ phá hoại và xua đuổi vị khách mặc đồ giống quạ luôn rình rập bạn mọi lúc mọi nơi. Bình cứu hỏa hoạt động như balo phản lực, dùng để nâng bạn lên những nơi cao.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

2. Khám phá khu vực phía trên bên ngoài trạm canh gác

Sau khi ra khỏi trạm canh gác, bạn vòng ra khu vực phía sau và leo lên một con dốc. Sau đó, quay mặt về phía trạm canh gác và bạn sẽ nhìn thấy cầu thang nhỏ không nối với mặt đất, dẫn lên tầng phía trên của trạm canh gác. Bạn xịt bình cứu hỏa để đi lên cầu thang này và vào trong căn phòng.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Tại đây, có khá nhiều đồ vật hữu ích để bạn lượm như giá đỡ đèn, bình cứu hỏa và một trong những vật phẩm dễ bị bỏ qua nhất là chiếc chìa khóa bạc nằm trên sàn nhà ngay trước chiếc tủ màu đỏ. Bạn cần lấy chìa khóa để mở cổng và cửa chính của một trong những nơi khác sau này.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Để chuẩn bị cho thử thách phía trước, ngoài bình chữa cháy và đèn pin, hãy nhớ mang theo 2 dây cáp và 1 bình ga để đi tới nơi tiếp theo.

Trong Hello Guest, bạn có 2 phương án để kiếm được các vật phầm cần thiết cho nhiệm vụ giải đố là mạo hiểm để tìm kiếm những thứ mà bạn có thể cần sử dụng trong câu đố tiếp theo, hoặc làm việc từ ca này sang ca khác và kiếm tiền sắm đồ.

3. Nhiệm vụ máy phát điện

Trong ca làm tiếp theo, bạn đi về phía bên trái sau khi ra khỏi trạm canh gác để quay trở lại vũng bùn mà bạn đã gặp ở đầu trò chơi. Tiếp tục đi theo hướng ngược lại cho đến khi bạn đến một công trình kiến trúc cao lớn.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Đi lên theo cầu thang dài và tăm tối để lên tới đỉnh, bạn sẽ nhìn thấy căn phòng với những chiếc cửa bị khóa ở bên trong. Thật không may, chiếc chìa khóa bạc mà bạn tìm thấy trước đó không dùng được ở đây. Để vào căn phòng này và lấy máy phát điện, bạn cần leo xuống từ mái nhà.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Tại lối vào nằm trên đỉnh cấu trúc, bạn quay lại và đi tới gần lan can phía sau bạn. Bạn sẽ nhìn thấy mái của cầu thang mà bạn đã đi lên và bạn có thể nhảy lên đó từ vị trí hiện tại của mình. Mẹo ở đây là leo lên lan can và bạn sẽ dễ dàng thực hiện cú nhảy hơn rất nhiều.

Từ mái của cầu thang, hãy đi dọc lên phía trên để tới mái của căn phòng. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều lỗ để nhìn xuống không gian bên trong phòng đó. Bạn chui qua cái lỗ ngoài cùng bên phải mái nhà và nhảy xuống, sau đó lấy máy phát điện.

Lưu ý bạn cần 3 dây cáp để thực hiện thử thách tiếp theo. Do đó, hãy nhớ ghé qua cửa hàng để mua thêm nếu bạn không có đủ, đồng thời đừng quên sắm camera an ninh và thiết bị xem camera.

4. Các câu đố ánh sáng và giếng thang máy

Khi ca làm việc tiếp theo bắt đầu, bạn cần 3 sợi dây cáp, chìa khóa bạc, máy phát điện và giá đỡ đèn mà bạn lấy được ở tầng trên của trạm canh gác. Khi ra khỏi trạm canh giác, bạn đi về phía trên trái và đi thẳng về phía khu vực sáng đèn có cánh cổng bị khóa. Sử dụng chìa khóa bạc để mở cổng và khi đi qua cổng, bạn có thể sử dụng giá đỡ đèn để chặn lối vào.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Tiếp theo, bạn đi lên cầu thang và mở khóa bằng chìa khóa bạc và đi về phía bên phải của tòa nhà để tìm các ổ cắm và công tắc, đóng vai trò là câu đố tiếp theo của bạn. Với các ổ cắm và công tắc ở phía trước, bạn xoay người sang trái một chút sẽ thấy một bộ bóng đèn đóng vai trò như câu đố để mở khóa cửa thang máy trong tòa nhà.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Bây giờ, bạn đặt máy phát điện đủ gần các ổ cắm và kết nối tất cả 3 dây cáp với nó. Bật máy phát điện, nhấn nút được đánh dấu là 1. Ở bên trái, bạn sẽ nhìn thấy một trong những chiếc bóng đèn sáng lên.

Với trình tự 1 đến 4 từ trái sang phải của bóng đèn và từ trên xuống dưới của công tắc ở trước mặt bạn, bạn cần bật công tắc thứ 3 ở bên cạnh để làm bóng đèn thứ 3 sáng lên. Làm như vậy với bóng đèn thứ 2, tương ứng là công tắc thứ 2.

Bạn sẽ phải giải một câu đố bóng đèn khác để mở khóa cánh cửa phía trên giếng thang máy và bạn sẽ cần lấy camera an ninh, thiết bị xem camera và bình cứu hỏa phục vụ cho việc này.

5. Câu đố cuối cùng

Đi vào bên trong thang máy và bạn sẽ nhìn thấy một lối ra khẩn cấp ở phía trên. Bạn mở nó bằng cách ném một vật đủ nặng như bình chữa cháy về phía đó. Khi cửa thoát hiểm mở ra, bạn xịt bình chữa cháy để nâng bạn lên trên, đồng thời đạp vào các đường gờ nhô ra từ đường ống thoát hiểm để lấy đà và tiếp tục đi lên phía trên.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Từ đường gờ đặt chân đầu tiên, bạn tiếp tục dùng bình cứu hỏa để lấy đà và lên đường gờ đặt chân thứ 2. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy các bóng đèn. Điều tiếp theo bạn cần làm là gắn camera an ninh ở phía trên đầu bạn và hướng camera về phía câu đố bóng đèn.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Sau đó, bạn nhảy xuống và quay ở lại nơi bạn đã giải quyết câu đố bóng đèn đầu tiên. Nhớ ấn nút số 2 đầu tiên để bật bóng đèn bên trong lối thoát hiểm mà bạn gắn camera trước đó. Một lần nữa, trình tự phát sáng của bóng đèn là ngẫu nhiên. Vì vậy, cách duy nhất để giải quyết câu đố bóng đèn này là làm theo mẫu một cách chính xác. Sau khi hoàn thành câu đố, bạn quay trở lại lối thoát hiểm trong thang máy, dùng bình cứu hỏa để đi lên đường gờ đặt chân thứ 2. Tại đây, nhìn sang bên phải và bạn sẽ thấy một cánh cửa. Tiếp tục sử dùng bình cứu hỏa để đi qua cánh cửa đó.

Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Khi vào bên trong căn phòng, bạn sẽ nhìn thấy một vài chiếc cửa sổ lớn ở phía trên trái. Nhảy qua cửa sổ và tiếp đất, sau đó bạn sẽ thấy một con đường dẫn tới lối ra và bạn đã hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình.

Link tải game Hello Guest mới nhất:

=> Link tải Hello Guest cho PC
Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

=> Link tải Hello Guest cho Windows 10
Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

=> Link tải Hello Guest cho iPhone
Hướng dẫn chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách chơi game Hello Guest vượt qua mọi thử thách. Nhìn chung, bạn sẽ tập trung vào việc thu thập các đồ vật cần thiết để giải quyết câu đố. Để đối phó với kẻ phá hoại, bạn chỉ cần chiếu ánh sáng vào chúng và đuổi chúng ra khỏi công viên.

Ngoài ra nếu đang chơi Hello Neighbor 2 bạn có thể tham khảo thêm cách khám phá vùng ngoại ô đáng sợ trong Hello Neighbor 2 để có thêm trải nghiệm mới nhé.

Xem thêm: Khám phá vùng ngoại ô đáng sợ trong Hello Neighbor 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button