GameTips game hay

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì?

Mới đây NPH VTCGames vừa bổ sung thêm tính năng Đóng Băng mới giúp người dùng đảm bảo an toàn tuyệt đối số Vcoin của mình, nếu bạn chưa biết đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì thì hãy tham khảo bài viết bên dưới.

Như các bạn đã biết Vcoin là một đơn vị tiền tệ chính chuyên sử dụng mua bán vật phẩm, trao đổi …. trong tất cả các loại game của VTC hoặc thanh toán một số dịch vụ khác. Nếu bạn đang sở hữu một lượng Vcoin lớn và chưa có nhu cầu sử dụng, thì chúng tôi khuyên bạn nên đóng băng chúng ngay lập tức.

Tham Khảo: Cách nạp Vcoin VTC Game

dong bang vcoin

Hướng dẫn bảo vệ số dư Vcoin trong tài khoản VTC Game

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì ?

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là một tính năng bảo mật số dư Vcoin dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Plus, hệ thống VTC Games sẽ lưu giữ một phần hoặc toàn bộ số dư Vcoin trong tài khoản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng ấn nhầm đến từ chủ tài khoản hoặc tài khoản rơi vào tay người khác.

Tất nhiên việc đóng băng Vcoin trong VTC Game không hề miễn phí, khách hàng cần phải bỏ một khoản tiền chi trả để hệ thống lưu giũ số dư, ngay cả khi mở đóng băng bạn cũng mất tiền. Nhưng đối với những ai đang có nhiều Vcoin trong tài khoản thì một chút này không thấm là bao.

Cách đóng băng/ mở đóng băng Vcoin trong VTC Game

Bước 1: Đăng nhập tài khoản VTC Games Tại Đây.
Bước 2: Click tài khoản => chọn Thông Tin Tài Khoản.

dong bang vcoin vtc game

Bước 3: Chọn Bảo Mật Tài Khoản => Đóng Băng Vcoin.

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì?

Bước 4: Chọn Đóng Băng và nhập số Vcoin => click Thực Hiện
– Lưu ý: Số Vcoin đóng băng không được quá số Vcoin khả dụng.

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì?

Trường hợp nếu muốn mở Đóng băng Vcoin trong VTC Game, bạn chọn Mở Đóng Băng Vcoin => nhập số Vcoin cần mở => nhập mã OTP SMS vào ô trống => click Thực Hiện.
– Mã OTP SMS: Soạn tin nhắn theo cú pháp hệ thống ghi chú bên dưới.

Đóng băng Vcoin trong VTC Game là gì?

Đồng thời bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản VTC Game để giũ chúng luôn được an toàn, quá trình này rất đơn giản và không tốn bao thời gian nhưng sẽ đảm bảo số Vcoin của bạn an toàn hơn.

Tham Khảo: Cách đổi mật khẩu tài khoản VTC Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button