Code gameGame

Code Roblox Sneeze Simulator mới nhất

Code ROBLOX Sneeze Simulator là những mã quà tặng mới nhất mà bạn có thể mà bạn có thể sử dụng để đổi lấy một số điểm lây nhiễm miễn phí. Bạn sẽ muốn sử dụng đơn vị tiền tệ này để nâng cấp khả năng lây lan bệnh dịch và tỷ lệ lây nhiễm, giúp bạn có thể tăng cấp nhân vật của mình nhanh hơn.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các mã Code Roblox Sneeze Simulator mới sau khi chúng được phát hành. Bạn nên đảm bảo đổi những thứ này càng sớm càng tốt vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào chúng hết hạn.

code roblox sneeze simulator

Tổng hợp GiftCode Roblox Sneeze Simulator mới nhất 2021

Code Roblox Sneeze Simulator

Tất cả các mã này đã được kiểm tra vào ngày bài viết này được xuất bản. Nếu bạn tìm thấy mã Code Roblox Sneeze Simulator đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết chính xác mã trong phần bình luận bên dưới để Taimienphi loại bỏ khỏi danh sách nhé.

– PlanetMilo
– Update1
– release
– hattime
– color
– evolution
– CarbonMeister
– Sub2Telanthric
– hatfix
– update4
– awesomecastle
– congrads
– beachdays
– 5MVisits
– update2
– neoland
– shiny
– YTSnugLife
– imsorry

Hướng dẫn nhập Code Roblox Sneeze Simulator

Nếu bạn muốn đổi mã trong Sneeze Simulator, bạn chỉ cần vào trò chơi và nhấn nút Twitter mà bạn sẽ tìm thấy ở bên cạnh màn hình. Sao chép một trong các mã Code Roblox Sneeze Simulator từ danh sách của chúng tôi, dán vào hộp văn bản và nhấn nút đổi quà, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Bước 1: Click biểu tượng Twitter
Bươc 2: Nhập Code Roblox Sneeze Simulator vào mục Enter Code Here.
Bước 3: Nhấn chọn Submit nhận thưởng.

cach nhap code roblox sneeze simulator

Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có rất nhiều mã trong bài viết Code Roblox School Tycoon của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhận được nhiều thứ miễn phí qua hơn nữa tại website Thuthuat.Taimienphi.vn chính thức.

Tham Khảo: Code Roblox School Tycoon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button