Game

Code Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhận code

Nhiều người đã quá quen thuộc với thể loại game ngôn tình cổ trang, hiện đại. Gần đây, một trò chơi tương tự là Sparkling Star.

Phượng Hoàng Cẩm Tú cũng là một game thời trang cung đình cực kỳ nổi bật, với hàng loạt trang phục và hàng trăm phụ kiện khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn và phối theo nhiều phong cách.

Ngoài ra, game còn có một cốt truyện hấp dẫn, cho phép người chơi trở thành cung nữ của triều đại nhà Thanh. Đi thi bắn cung nữ với mong muốn minh oan cho cha. Sau vô số trận bắn cung, từng bước thăng hoa, gả cho hoàng đế, trừng trị kẻ ác.

Về việc này thì bạn cần giúp đỡ, mã quà sẽ là mã bạn cần để nhận cỏ, KNB, điểm quạt, … tại Phượng Hoàng Cẩm Tú … Dưới đây là mã Phượng Hoàng Cẩm Tú và cách nhập mã.

Mã Phượng Hoàng Cẩm Tú mới nhất và cách nhập mã

bước 1: Truy cập trang nhập mã bên dưới, sau đó bấm đăng nhập ở góc trên bên phải, rồi đăng nhập tài khoản chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú.Trong phần mã quà tặng chung, vui lòng chọn thay đổi Mã.

Link nhận mã Phượng Hoàng Cẩm Tú

Bước 2: Trong phần thay đổi mã, hãy chọn máy chủ và vai trò của bạn, sau đó chọn tiếp tục.

Mã

Thông báo đổi quà thành công là bạn đã đổi được mã quà tặng.

Mã

Bước 3: Vào trò chơi, chọn mục menu được mở rộng ở góc dưới bên trái, như hình dưới đây. Hoàn tất việc chọn thư.

Mã thẻ PhoenixMã Phong Hoàng Cẩm Tú

bước thứ tư: Vào hộp thư, bạn sẽ thấy mail giftcode đã được gửi đi, hãy bấm vào nhận nhanh bên dưới để nhận nhé.

Mã quà tặng phct Gift code Phượng Hoàng cẩm tú

Đặc điểm chung của các game Funtap là nhận mã xác minh trực tiếp trên trang chủ Funtap nên mã xác minh là mã xác minh chính hãng 100%. Nếu hết hạn, chúng sẽ ngay lập tức biến mất trên trang chủ của Funtap.

Ngoài ra, trong menu đổi mã, bạn cũng có thể tìm sự kiện trên fanpage Facebook để có thể lấy mã trong game. Khác với mã Arsenal Roblox, mã Cướp biển cuối cùng, mã YBA …

xem thêm:

  • Code Project One Piece kể từ tháng 6 năm 2021
Back to top button