Chat, nhắn tin, video callThủ thuật Zalo

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Ngoài gửi lời chúc sinh nhật, món quà thì bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu … của mình tấm thiệp xinh xắn, kèm lời chúc ý nghĩa. Hiện cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đã có trên phiên bản điện thoại Android, iOS, bạn dễ dàng sử dụng.

Tạo thiệp sinh nhật bằng Zalo là một tính năng hữu ích giúp cho người dùng Zalo dễ dàng tạo ra tấm thiệp đẹp kèm lời chúc ý nghĩa. Với tính năng này, các bạn không cần phải nghĩ lời chúc, không cần phải tìm tấm thiệp mà vẫn nhanh chóng có mẫu thiệp đẹp gửi đến người có sinh nhật. Nếu bạn chưa biết cách tạo thiệp sinh nhật bằng Zalo thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tạo thiệp đơn giản, dễ dàng.

cach tao thiep mung sinh nhat bang zalo

Hướng dẫn cách tạo thiệp chúc mừng sinh nhật bằng Zalo

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo, cách gửi thiệp trên Zalo trên nhóm

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự tạo thiệp sinh nhật online bằng Zalo trên điện thoại Android, còn trên iOS cũng tương tự nên bạn có thể thực hiện theo giống như làm trên Android.

Điều kiện:

– Đã tải Zalo về điện thoại

=> Link tải Zalo cho Android
Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

=> Link tải Zalo cho iPhone
Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

– Đã có tài khoản Zalo

Hướng dẫn

Trên điện thoại, mở và đăng nhập vào Zalo, truy cập vào nhóm Zalo thông báo sinh nhật rồi bạn click vào “Bấm để tạo thiệp chúc mừng” (Hình 1). Giao diện Thiệp mừng sinh nhật được hiện ra, bạn có nhiều tùy chọn.

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Chọn thiệp để gửi:Chọn mẫu thiệp khác ngoài mẫu thiệp to ở phía trên (trong khung mũi tên 1) (Hình 2)

Gửi thiệp chúc mừng: Nếu bạn muốn gửi thiệp chúc mừng sinh nhật luôn thì bạn click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (mũi tên 2) (Hình 2).

Đổi lời chúc: Thay lời chúc ghi ở trên thiệp mừng sinh nhật. Nếu bạn muốn thay đổi lời chúc thì bạn click vào “Đổi lời chúc” (Hình 3) rồi thay lời chúc vào trong khung (lưu ý: Lời chúc không được vượt quá 120 ký tự), Tiếp đó là bạn click vào “Hoàn tất” (Hình 4). Sau đó, bạn chỉ cần click vào “Gửi thiệp chúc mừng” là xong.

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Thay ảnh: Thay ảnh trên tấm thiệp (thông thường Zalo sẽ mặc định lấy ảnh avatar để đặt trên thiệp). Bạn click vào “Thay ảnh” (Hình 5) rồi chọn một trong ba tùy chọn “Thư viện ảnh“, “chụp ảnh“, “duyệt” để thay hình nền. Sau đó là bạn làm theo các bước của Zalo thay đổi ảnh. Sau khi là xong, bạn click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 6).

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Khi gửi thiệp đi, Zalo sẽ hiển thị thông báo là bạn đã gửi thiệp chúc sinh nhật như hình dưới.

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo cho cá nhân

Tuy Zalo chỉ áp dụng tính năng tạo thiệp mừng sinh nhật trong nhóm chat, chưa có cá nhân nhưng với cách dưới đây, bạn vẫn có thể tạo và gửi thiệp cho cá nhân người nào đó trên Zalo dễ dàng.

Bước 1: Bạn copy link https://ecard.event.zaloapp.com/birthday rồi gửi cho ai đó trên Zalo.

Bước 2: Bạn click vào tin nhắn link mà bạn vừa gửi (Hình 1). Tiếp đó, giao diện Thiệp mừng sinh nhật sẽ hiện ra, bạn click vào ô Tìm bạn rồi gõ tên mà bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật (Hình 2).

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Bước 3: Bạn click vào người mà bạn muốn chúc mừng rồi click vào “Xác nhận” (Hình 3). Lúc đó, Zalo đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn. Bạn có thể gửi thiệp ngay bằng cách click vào “Gửi thiệp chúc mừng” (Hình 4). Còn muốn chỉnh sửa lại thiệp, bạn có thể làm như sau:
– Click vào “Thay ảnh“: Thay ảnh người có sinh nhật trên thiệp.
– Click vào “Đổi lời chúc“: Để thay lời chúc khác.
– Click vào phía dưới “Chọn thiệp để gửi” để chọn mẫu thiệp mà bạn thấy ưng ý.

Sau khi thay đổi xong, bạn cũng chỉ cần “gửi thiệp chúc mừng” là được.

Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

Vào ngày sinh nhật của người yêu, người thân, vợ, bạn bè, còn gì ý nghĩa bằng gửi lời chúc, tấm thiệp chúc mừng sinh nhật đẹp, ấn tượng. Hãy cùng tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để có món quà sinh ý nghĩa tặng người thân yêu của mình khi có sinh nhật nhé. Ngoài ra, các bạn có thể Tải Zalo PC để gửi thiệp chúc mừng sinh nhật tới bạn bè của mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button