GameTips game hay

Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Trong gaem mô phỏng săn bắt giữa đại dương Hooked Inc Fisher Tycoon, bạn có biết rằng ngoài cách mua Gems bằng tiền thật, bạn còn có một số cách khác để kiếm đá quý miễn phí không? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hé lộ cho bạn một cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon hiệu quả và dễ dàng.

Hooked Inc Fisher Tycoon là tựa game clicker gây nghiện, nơi bạn hóa thân thành ngư dân và có mục tiêu phát triển đội tàu đánh cá của mình, cũng như làm giàu từ nghề đánh bắt cá. Ngoài thời gian và những nỗ lực mà bạn bỏ ra, Gems cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu này.

cach nhan gems mien phi trong hooked inc fisher tycoon

Gems là loại tiền cao cấp được mua bằng tiền thật trong Hooked Inc. Nếu bạn không có đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn có một tài khoản Gems kha khá để phục vụ cho các mục đích khác nhau trong game, đây là một số cách kiếm Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon mà bạn có thể áp dụng.

Cách kiếm Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

1. Hoàn thành mục tiêu

Gems trong Hooked Inc Fisher Tycoon được dùng để tuyển dụng thuyền viên mới, người sẽ làm tăng số tiền bạn kiếm được nhờ các khả năng đặc biệt của họ. Có khá nhiều cách để kiếm đá quý miễn phí trong Hooked Inc và hoàn thành mục tiêu là một trong số đó.

cach kiem gems trong game hooked inc fisher tycoon mien phi

Game sẽ đưa ra một mục tiêu hay còn gọi là nhiệm vụ mỗi lần như nâng cấp thuyền một số lần cụ thể hay bắt được một số lượng cá nhất định và khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng là đá quý. Trước khi nhận thưởng, bạn có thể xem quảng cáo để kiếm thêm một chút đá quý nữa.

2. Tham gia các sự kiện trong game

Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Hooked Inc Fisher Tycoon thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi tham gia và giành nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó có Gems. Các thách thức mà những sự kiện này yêu cầu bạn vượt qua khá đơn giản, từ bắt 100 con cá, thu thập kho báu đến mở các gói vật phẩm. Bạn chỉ cần dành chút thời gian để hoàn thành những thách thức này và nhận thưởng.

3. Quay vòng quay may mắn

Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Vòng quay may mắn mang đến cho bạn cơ hội nhận được phần thưởng là đá quý hoặc nhận x2, x3, x4 những gì bạn thu thập được như cá, tiền và Gems nếu bạn quay trúng ô tương ứng. Tuy nhiên, bạn cần xem quảng cáo 30 giây để có một lần quay.

4. Xem quảng cáo

Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Khi bạn thấy chiếc rương vàng xuất hiện ở bên phải của màn hình, nhấp vào đó sẽ mở một quảng cáo dài 30 giây và sau khi xem xong quảng cáo, bạn sẽ nhận được 1 rương vàng chứa đá quý.

5. Đăng nhập mỗi ngày

Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Đăng nhập game hàng ngày và bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ như Gems hay Exp. Hooked Inc Fisher Tycoon không yêu cầu bạn cày game mỗi ngày mà chỉ cần dành ra chút thời gian để đăng nhập game và nhận quà.

Link tải Hooked Inc phiên bản mới cho Android và iPhone:

=> Link tải Hooked Inc cho Android
Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

=> Link tải Hooked Inc cho iPhone
Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

Như vậy, nhà phát triển game Hooked Inc không giới hạn một cách nhận Gems duy nhất là bằng tiền thật, mà còn mang đến một số cách khác để bạn có được những viên đá quý miễn phí và trên đây là tất cả các cách mà bạn có thể áp dụng.

Ngoài ra nếu đang chơi Empires & Puzzles – Game xếp hình trên điện thoại bạn cũng có thể tham khảo cách kiếm Gems trong Empires & Puzzles tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí Gems trong Empires & Puzzles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button