GameThủ thuật Valorant

Cách kiếm Point Valorant miễn phí

Point Valorant (VP) không mọc trên cây và hầu như tất cả người chơi đều cố gắng sử dụng điểm mà họ có một cách khôn ngoan nhất có thể. Từ việc chỉ mua skin cho các agents yêu thích trong thời gian giảm giá … Dưới đây là cách kiếm kiếm Point Valorant miễn phí rất ít người biết.

Ngay cả khi bạn đang tối ưu tiết kiệm Point Valorant, bạn vẫn có thể rơi vào tình trạng thiếu khi mua một skin mà bạn đã chờ đợi từ rất lâu. Không quan trọng là bạn thiếu 1VP hay 10VP, bạn sẽ không thể mua món đồ nếu bạn không đủ Point Valorant, tất nhiên Valorant cũng không cho bạn mua chịu hoặc vay, ngoài Code Valorant ra thì bạn còn một cách khác để kiếm Point Valorant miễn phí.

Tham Khảo: Code Valorant miễn phí mới nhất

cach kiem point valorant mien phi

Point Valorant – Đơn vị tiền tệ quý giá nhất trong game

Hầu hết game thủ Valorant có thể nhận Point miễn phí khi tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và gửi cho Riot Games, đây là một cách chính thức để kiếm Point Valorant miễn phí cho đến tận bây giờ, nhiều người không biết.

Mẹo kiếm Point Valorant miễn phí

Trước tiên, bạn cần phải đưa ra một sáng tạo nghệ thuật (quay video, làm clip … ), từ bản vẽ đến lồng tiếng, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng của mình. Sau khi bạn đã có một tác phẩm do chính mình thực hiện, hãy thực hiện theo các bước như sau:
– Bước 1: Mở tran hỗ trợ của Valorant TẠI ĐÂY
– Bước 2: Click chọn Purchase & In-Game Content hoặc General.
– Bước 3: Đính kèm tác phẩm nghệ thuật của bạn và viết một thông điệp giải thích nội dung tác phẩm => chọn Send và nhận Point Valorant miễn phí.
+ Lưu ý: Bạn chỉ nhận tối đa 50 Point Valorant cho 1 tác phẩm, bất kể chất lượng tác phẩm như thế nào, NPH sẽ không bao giờ cung cấp nhiều hơn 50 VP, mỗi tuần bạn chỉ có thể gửi 1 lần mà thôi.

cach kiem point valorant mien phi 2

Người chơi không nên nản lòng nếu họ không có kỹ năng vẽ làm video. Riot Games đã đăng một bản tổng hợp các bản vẽ đã được gửi trước đó. Có rất nhiều tác phẩm từ cấp độ chuyên gia đến nghệ thuật dành cho trẻ em. Mọi thứ đều được chào đón và sẽ được xem xét.

Tham Khảo: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant

=> Link tải Valorant cho Windows
Cách kiếm Point Valorant miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button