Game

Cách đăng ký trước Battlefield 2042, đăng ký trước BF 2042

Những cảnh chiến tranh thời hiện đại luôn là chủ đề được nhiều nhà phát triển game lựa chọn. Trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây luôn là đề tài để các nhà phát triển tạo ra những nét độc đáo riêng cho trẻ em.

Sau khi trải qua hai phần theo chủ đề lịch sử, EA mới đây đã mang chủ đề chiến tranh hiện đại và bối cảnh tương lai gần trở lại với phần tiếp theo của loạt bom tấn chiến trường mang tên Battlefield. Chiến trường 2042.

Trước đó, chắc hẳn người chơi đã từng trải nghiệm đề tài chiến tranh hiện đại trong Battefield 2142 ra mắt năm 2006. Bối cảnh của trò chơi được các nhà phát triển xây dựng dựa trên các yếu tố của tương lai xa ở thế kỷ 22. Máy móc, phương tiện và vũ khí hiện đại đều chứa đựng các tính năng của tương lai.

BF2042 vẫn chưa tiến xa như vậy, nó vẫn có chút gì đó gần gũi với chiến tranh trong bối cảnh hiện tại, nhưng nhiều yếu tố hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Máy bay chiến đấu tự động, xe cộ, quần áo … quen thuộc nhưng vẫn mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi game.

bf2042

Hiện tại, EA đã mở đăng ký trước cho Blockbuster Battlefield 2042, game thủ quan tâm có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để đặt hàng trước.

Cách đăng ký đặt hàng trước Battlefield 2042 thông qua liên kết EA sau

bước 1: Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ EA để đặt trước thông qua liên kết bên dưới. Chọn để đặt ngay bây giờ.

Liên kết đăng ký BF2042

Đặt hàng trước bf2042

Bước 2: Chọn nền tảng bạn sử dụng và mở liên kết đến nền tảng phân phối trò chơi mà bạn sử dụng. Sau khi BF2042 chính thức mở cửa, bạn có thể tải game bằng cách chọn thêm vào giỏ hàng hoặc đăng ký đặt hàng trước.

Đặt hàng trước bf2042

Cách đăng ký tải trước Battlefield 2042 trên nền tảng phân phối trò chơi

Phương pháp này tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhập trực tiếp nền tảng đang sử dụng. Tìm kiếm từ khóa Battlefield 2042 và đăng ký trực tiếp trên Steam bên dưới.

Đặt hàng trước bf2042

Trên game Epic hay Origin cũng tương tự như vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa của game và đăng ký trước.

Chiến trường 6

Về BF2042

Nền chiến trường 2042

BF6

BF 2042 sẽ được tung ra cho game thủ trên một số nền tảng phổ biến vào mùa thu này, chẳng hạn như Xbox One, Series X, PS4, PS5 và PC bởi Cửa hàng trò chơi Origin, Steam và EpicBối cảnh game sẽ diễn ra trong một thế giới vô cùng hỗn loạn trong thời gian sắp tới, theo EA thì đây là thế giới mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong BF2042:

BF6

Trong Battlefield 2042, thế giới đang trên bờ vực chiến tranh. Tình trạng thiếu lương thực, năng lượng và nước sạch đã dẫn đến sự sụp đổ của hàng chục quốc gia. Gây ra cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất trong lịch sử loài người.

Một trong những lực lượng đặc nhiệm không yêu nước hay No-Pats bao gồm gia đình, nông dân, kỹ sư và thậm chí cả binh lính. Trong cuộc khủng hoảng này, Hoa Kỳ và Nga đã lôi kéo thế giới vào một cuộc chiến toàn diện. Lực lượng đặc biệt No-Pats tham gia cả hai bên, không phải vì lá cờ của bên nào, mà vì tương lai của chính họ.

Chiến trường 6

bản đồ

Bản đồ mới của BF2042 phản ánh một phần thực tế của thế giới hiện tại. Bao gồm một bản đồ băng giá của Nam Cực, nơi các phe phái tranh giành dầu mỏ. Phiên bản Doha-Thủ đô của Qatar chìm trong bão bụi như Mad Max.

bf2042. Bản đồBản đồ bf2042Âm mưu bf2042trò chơi bf2042trò chơi bf2042Tải xuống bf2042

Có những mảnh vỡ của một con tàu mắc cạn dưới đáy biển khô hạn của Ấn Độ. Và một đô thị hiện đại và sáng chói ở Hàn Quốc, nơi người chơi phải giành quyền kiểm soát Trung tâm Thông tin Lượng tử. Bản đồ tên lửa sắp được phóng lên vũ trụ.

Lần này, BF2042 sẽ thêm nhiều yếu tố thời tiết vào trò chơi. Đáng chú ý nhất là cơn lốc xoáy trong game ảnh hưởng đến tất cả người chơi và các yếu tố khác trong bản đồ.

Chiến trường 6

Chế độ chơi

Trong chế độ chơi chính có tên “Total War”, nếu bạn chơi trò chơi trên PC, PS5 hoặc Xbox Series X, số lượng người chơi sẽ tăng lên 128 người. Đối với các thiết bị chơi game cũ hơn, số lượng người chơi sẽ giảm xuống. Tới 64.

Mẫu mới bf2042

Ngoài ra, năm 2042 sẽ có thêm một chế độ chơi đồng đội mang tên Hazard Zone – khu vực nguy hiểm được DICE nhấn mạnh sẽ không phải là battle royale. Tiếp theo là một chế độ chơi nhiều người chơi không được báo trước. Có một điều mà nhiều người chơi cảm thấy rất tiếc nuối đó là BF2042 hoàn toàn không có chế độ chơi đơn (Single Player) truyền thống.

Ngày phát hànhBF2042

Khi ra mắt vào cuối năm nay, EA đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ chạy như một trò chơi dịch vụ với một trận chiến theo mùa. Có trả phí và miễn phí, cũng như các tính năng mới khác trong trò chơi. BF2042 dự kiến ​​sẽ ra mắt game thủ vào ngày 22/10/2021.

xem thêm:

  • Cách đăng ký tải Palia trên PC
Back to top button