Game

Cách đăng ký tải Palia trên PC

Palia, trò chơi này rất thu hút những game thủ thích mô phỏng cộng đồng. Trong Palia, bạn sẽ xây dựng một cộng đồng người chơi thông qua hệ thống “hàng xóm” của mình. Hệ thống liên kết người chơi của Palia sẽ cho phép người chơi có một cộng đồng game thân thiết.

Kết hợp hệ thống lựa chọn vai trò sẽ tạo ra đặc điểm riêng của bạn. Bao gồm màu da, kiểu tóc, mẫu quần áo … Bối cảnh của Paria diễn ra trong một thế giới có phần méo mó. Người chơi có thể xây dựng và sống trong khu vực của họ với bạn bè hoặc một mình.

Hiện tại, nhà phát triển game Singularity 6 đã mở đường đăng ký trước Palia cho game thủ. Nếu bạn muốn đăng ký tải Palia trên máy tính thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng ký tải Palia trên máy tính

bước 1: Vui lòng truy cập liên kết dưới đây để đăng ký tải xuống Palia, sau đó nhập email của bạn.

Liên kết tải xuống Palia

Bước 2: Sau khi đăng ký và tải về bằng email, bạn sẽ thấy thông báo như hình bên dưới, vui lòng chọn “Khảo sát”.

Palia

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện khảo sát, đầu tiên bạn cần ghi lại địa chỉ email đã đăng ký ở bước đầu tiên. Chọn dưới đây 3 trò chơi mà bạn thường chơi.

Màng nhĩ

bước thứ tư: Bạn chơi game bao nhiêu ngày trong một tuần?

Màng nhĩ

Cuối cùng, hai câu hỏi, máy tính của bạn hiện có bao nhiêu RAM và tại sao bạn chọn Palia.

Màng nhĩ

Trong giai đoạn Pre-Alpha này, bạn sẽ nhận được email từ nhà phát triển. Liên kết tải xuống sẽ có trong email đã đăng ký của bạn, và sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để tải game. Nếu có email từ nhà phát triển, Vozz sẽ cập nhật thêm các bước tải game để các bạn cập nhật.

xem thêm:

  • Cách chơi Google IO Adventure
  • Làm sao để tải Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho máy tính?
Back to top button